热门标签

Thành công trên PlayStation của Genshin Impact đã tạo áp lực lên Xbox

时间:1个月前   阅读:13

telegram自动拉人进群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram自动拉人进群包括telegram自动拉人进群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram自动拉人进群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Hình ảnh: HoYoverse

Hôm nay tôi tròn tuổi khi tôi phát hiện ra rằng Microsoft đã cố gắng biến Genshin Impact thành một máy chơi game Xbox độc quyền. Theo các nguồn tin, việc không làm được như vậy là một trong những lý do lớn khiến nhà phát hành đang cố gắng ký hợp đồng với các hãng game Trung Quốc.

Theo Reuters, Microsoft đã đàm phán với HoYoverse trong khi Genshin vẫn đang trong giai đoạn đầu phát triển. Tuy nhiên, hai công ty không đạt được thỏa thuận. Khi trò chơi cuối cùng ra mắt vào tháng 9 năm 2020, nó đã có sẵn trên PC, thiết bị di động và PlayStation, nhưng không phải Xbox. Tính đến tháng 5, trò chơi đã kiếm được ước tính 3 tỷ đô la từ các giao dịch vi mô trên thiết bị di động. Vì vậy, thật an toàn khi nói rằng nó cũng kiếm được số tiền đáng kể trên PlayStation.

Một trong những nguồn tin của Reuters cho biết: “Microsoft rất tiếc vì đã bỏ lỡ Genshin Impact”. Sự thành công của trò chơi trên PlayStation đã “tạo thêm cảm giác cấp bách” cho Microsoft trong việc mua lại các trò chơi của Trung Quốc. Microsoft đã bỏ lỡ chuyến tàu kiếm tiền Genshin, vì vậy họ đang cố gắng ký hợp đồng với các studio lớn và độc lập khác ở Trung Quốc trong khi họ chưa có nhà xuất bản. Một phần của sự hấp dẫn là nhiều hãng phim Trung Quốc có chuyên môn trong việc triển khai chơi nhiều người chơi và đa nền tảng. Những trò chơi này sẽ là một lợi ích lớn cho các nhà xuất bản đang tìm cách thu hút nhiều người chơi hơn vào các chương trình đăng ký của họ, cho phép mọi người chơi trò chơi miễn phí với mức giá cố định hàng tháng, thường trên PC, Xbox và đôi khi là trò chơi trên đám mây (95% người Trung Quốc trò chơi là miễn phí để chơi). Tôi không nghĩ rằng có thể chơi một trò chơi trên điện thoại, PC và bảng điều khiển của mình sẽ là một vấn đề lớn. Nhưng nó dần khiến tôi dành nhiều giờ ở Genshin hơn những gì tôi muốn.

PlayStation đã bắt kịp khả năng phục vụ trực tiếp của Xbox trong nhiều năm và game nhập vai của HoYoverse là một lợi ích to lớn cho danh mục đầu tư của nó. Trong báo cáo tài chính tháng 5 của Sony, PlayStation đã liệt kê Genshin cùng với Fortnite, Call of Duty: Warzone và Apex Legends là những tựa game chính thúc đẩy chi tiêu của PS Store. Vì vậy, Genshin không chỉ kiếm được số tiền đáng kinh ngạc nói chung: Tính độc quyền trên bảng điều khiển của nó là một trong những tựa game quan trọng thúc đẩy thành công của PlayStation.

Các nhà sản xuất máy chơi game lớn đang bị khóa trong một cuộc chạy đua vũ trang cho những trò chơi này, nhưng các hãng phim Trung Quốc không chỉ thụ động lấy bất cứ thứ gì họ cung cấp. Một công ty trước đây đã ký thỏa thuận với Game Pass được cho là đang giữ một hợp đồng độc quyền khác trong khi trò chơi của họ vẫn đang trong quá trình phát triển.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

giảm 40

Đèn tường thông minh Govee Glide TGBIC LED

Thông minh thắp sáng nó lênCó thể hiển thị tối đa 57 màu cùng một lúc, có nhiều sự kết hợp đáng kinh ngạc, có thể phản ứng với âm nhạc của bạn, được tạo hình theo ý muốn bằng cách sử dụng các phân đoạn và hoạt động với hầu hết các trợ lý giọng nói.

“Chúng tôi chưa ký hợp đồng vì chúng tôi nghĩ rằng khi chúng tôi hoàn thành trò chơi của mình, nó sẽ nhận được một lời đề nghị thậm chí còn tốt hơn”, một đại diện nói với Reuters.

上一篇:忠奸人 罗致光

下一篇:黑龙江10月25日新增本土无症状感染者6例

网友评论