热门标签

新2代理网址:Phó Chủ tịch Fed: Sắp đến 'thời điểm thích hợp' để giảm tốc độ tăng lãi suất

时间:3周前   阅读:5

Telegram获取用户IDwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取用户ID导出包括Telegram获取用户ID、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取用户ID为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Trụ sở của Ngân hàng Dự trữ liên bang Mỹ (FED) ở Washington. Ảnh: Kyodo/TTXVN

Nhận định của bà Brainard được đưa ra giữa bối cảnh tình trạng giá tiêu dùng tăng cao, vốn đã siết chặt hoạt động chi tiêu của các hộ gia đình Mỹ, có dấu hiệu giảm bớt sau khi Fed tiến hành đợt tăng lãi suất 0,75 điểm phần trăm lần thứ tư liên tiếp để hạ nhiệt nền kinh tế. Nhưng theo bà Brainard, trước tình hình lạm phát vẫn dao động gần mức cao nhất trong bốn thập kỷ, Fed vẫn còn "nhiều việc phải làm”.

Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Mỹ được công bố vào tuần trước cho thấy lạm phát của Mỹ ghi nhận mức tăng hàng năm thấp nhất kể từ tháng 1/2022, thúc đẩy kỳ vọng rằng Fed sẽ “mềm tay” hơn trong các đợt nâng lãi suất sắp tới.

Fed quyết tâm “hạ nhiệt” nhu cầu tiêu dùng và đưa lạm phát đến gần mức mục tiêu 2% bằng cách tăng lãi suất sáu lần trong năm nay, bất chấp lo ngại rằng động thái đó có thể gây ra suy thoái kinh tế. Nhưng ngày càng có nhiều ý kiến, bao gồm cả một số quan chức Fed, ủng hộ việc tăng lãi suất quy mô nhỏ hơn trong những tháng tới. Bà Brainard thừa nhận rằng các nhà hoạch định chính sách đã tăng lãi suất "rất nhanh" trong những tháng gần đây và cho biết sẽ cần thời gian để việc thắt chặt tiền tệ này tác động đến nền kinh tế.

Bà nói: “Bằng cách tiến hành tăng lãi suất với tốc độ thận trọng hơn, chúng tôi sẽ có thể đánh giá nhiều dữ liệu kinh tế hơn và có thể điều chỉnh lộ trình lãi suất phù hợp hơn để giảm lạm phát”.

,

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Cuộc xung đột Nga - Ukraine, bùng phát vào đầu năm nay đã khiến giá lương thực và nhiên liệu tăng vọt, và tỷ lệ lạm phát hàng năm của Mỹ “vọt” lên tới 9,1% trong tháng 6/2022 - mức cao nhất trong 4 thập kỷ. Con số này đã giảm xuống 7,7% trong tháng 10/2022.

Ngoại trừ thực phẩm và năng lượng, giá một số hàng hóa đã bắt đầu có chiều hướng giảm và đây là xu hướng chính "sẽ cần duy trì trong năm tới".

Bà Brainard cũng cân nhắc về hậu quả từ sự sụp đổ đáng kinh ngạc của sàn giao dịch tiền điện tử FTX, vừa tuyên bố phá sản cuối tuần trước, thúc đẩy một loạt cuộc điều tra từ Bộ Tư pháp Mỹ, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) và Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC). Đây trở thành một trong những “cú nổ” lớn nhất trên thị trường tiền điện tử sau khi các nhà giao dịch "điên cuồng" rút 6 tỷ USD khỏi nền tảng chỉ trong 72 giờ, còn sàn giao dịch đối thủ Binance đã từ bỏ một thỏa thuận giải cứu FTX.

Tình hình của FTX đã gây sự chú ý lớn và bà Brainard cho biết điều đó “củng cố” thực tế rằng thị trường tiền điện tử “cần phải được kiểm soát chặt chẽ hơn”. Bà nhấn mạnh rằng, các loại tiền kỹ thuật số không khác gì các sản phẩm tài chính truyền thống ở những rủi ro mà các nhà đầu tư có thể gặp phải và đánh dấu sự cần thiết của "các biện pháp theo dõi theo quy định".

,

电报群搜索工具www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群搜索工具包括电报群搜索工具、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索工具为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

上一篇:新2足球网址:Bộ Công Thương lấy ý kiến sửa Nghị định kinh doanh xăng dầu

下一篇:telegram群组搜索(www.tel8.vip):Stress - “Sát thủ vô hình” trên thị trường nhân sự

网友评论