热门标签

Dragon Ball Super tập 88: Bị trì hoãn! Cuộc phiêu lưu tiếp theo sẽ đến! Ngày phát hành

时间:4个月前   阅读:19

新2手机管理端www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

,

Quảng cáo

Có vẻ như bạn phải đợi thêm một thời gian nữa để đọc bộ truyện tranh yêu thích Dragon Ball Super. Dragon Ball Super Chapter 88 vẫn còn vài tuần nữa mới có thể ra mắt người hâm mộ. Người sáng tạo Toyotarou đã nghỉ một chút sau khi kết thúc phần Granolah Survivor. Tuy nhiên, mới đây anh đã tiết lộ lý do đằng sau sự chậm trễ này. Vì vậy, không cần thêm gì nữa, hãy xem khi nào chương tiếp theo sẽ quay trở lại màn hình của bạn.

Cốt truyện mới nhất sẽ tập trung vào sự phát triển nhân vật của Goku và Vegeta. Chà, cả hai đều đã nhìn thấy mặt trái của sức mạnh của mình, và bây giờ họ cần được huấn luyện để trở thành những chiến binh mạnh mẽ. Bây giờ cuộc phiêu lưu tiếp theo của họ sẽ kiểm tra sức mạnh của họ và sức mạnh của cả hai.

Dragon Ball Super Chương 88: Thông báo trì hoãn!

Người hâm mộ đã chờ đợi để tìm hiểu mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào trong cuộc sống của Goku và Vegeta sau khi kết thúc phần Granolah Survivor. Tuy nhiên, Dragon Ball Super vẫn đang bị gián đoạn. Toyotarou vẫn đang chuẩn bị cho phần tiếp theo của manga. Chương tiếp theo sẽ không trở lại vào tháng 10 này. Nhưng không cần phải băn khoăn. Điều này là do một vài tháng trước, tác giả đã tiết lộ rằng phần tiếp theo sẽ trở lại vào cuối năm nay.

Dragon Ball Super – Chương 88

Trong chương mới nhất, các anh hùng của chúng ta cuối cùng sẽ đánh bại gia đình Heeter, và hòa bình sẽ trở lại với cuộc sống của Granolah. Nhưng bây giờ họ có quá nhiều thứ để học. Nhưng trước đó, Goku và Vegeta sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu mới và tiếp tục được huấn luyện với Whis và Beerus. Bất chấp sự gia tăng sức mạnh dồi dào mà họ đã trải qua trong phần Granolah Survivor, các Saiyan vẫn yếu ớt và không thể đánh bại Frieza ngay cả trong hình dạng mạnh mẽ của họ.

Nó có nghĩa là các anh hùng của chúng ta còn quá xa để trở nên mạnh mẽ như họ muốn. Vì vậy, Dragon Ball Super Chương 88 có thể làm sáng tỏ chế độ luyện tập của họ. Giờ đây Goku và Vegeta phải cố gắng hơn nữa để đạt được cấp độ của Frieza. Ngoài ra, chương cũng có thể tập trung vào việc Saiyan cố gắng hoàn thiện các phép biến hình của họ. Goku sẽ cố gắng học một cách hiệu quả Bản năng cực kỳ thực sự của mình, trong khi Vegeta phải học sức mạnh hủy diệt mà không tự sát.

Tóm tắt nhanh!

Chương 87 của Dragon Ball Super là phần kết của Granolah, Arc Survivor. Nó được đưa ra với những khúc mắc và tiết lộ gây sốc. Khi chương mở ra, đòn tấn công bằng Khí hoàn toàn làm Granolah kiệt sức, và anh ta không thể đứng vững. May mắn thay, Monaito đã đến đúng giờ và sử dụng toàn bộ khả năng chữa trị của mình để khôi phục hoàn toàn sức mạnh của Cerealian. Tuy nhiên, trước khi có được toàn bộ sức mạnh của mình, Granolah đã tiết lộ cho Vegeta và Goku biết nhược điểm mong muốn của mình. Anh ta đã đánh đổi mạng sống của mình để trở thành người mạnh nhất trong vũ trụ, và bây giờ anh ta chỉ còn ba năm để sống.

Khi Goku đả kích Elec vì cố gắng thoát khỏi tình huống không có anh chị em của mình, một tia năng lượng mạnh xuất hiện từ hư không và xuyên qua ngực của Monaito. Đột nhiên, một Khí Zombified nhưng đã được chữa lành hoàn toàn xuất hiện trên chiến trường. Elec ra lệnh cho các anh trai của mình tấn công và giết Gas, trong khi Macki, em gái Heeter, tập trung vào sự xuất hiện của Gas. Ngay sau đó Elec tiết lộ rằng mong muốn của họ để làm cho Gas mạnh nhất trong số mọi người đã rút ngắn tuổi thọ của anh ta.

Dragon Ball Super Chương 88: Ngày phát hành

Như đã đề cập ở trên, Dragon Ball Super hiện đang tạm ngừng phát sóng. Vì vậy, nó sẽ không trở lại vào tháng 10 này. Tuy nhiên, chúng tôi dự kiến ​​Dragon Ball Super Chapter 88 sẽ phát sóng vào ngày 19 hoặc 20 tháng 11. Nó sẽ có sẵn trên ứng dụng Shonen Jump + của Shueisha, Viz Media và Manga Plus. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

上一篇:皇冠足球信用平台出租:PS5全新“精英”手柄明年1月26日发售 国行售价1599

下一篇:【观察】揭幕战看点汇总 湖人大闹勇士戒指之夜?

网友评论