热门标签

澳洲幸运5官网:Game của GenZ - Bách Kiếm Dạ Hành mang cả 'tổ hợp giải trí' lên nền tảng di động: Chơi là dính, 'quẹt' là yêu

时间:3个月前   阅读:18

澳洲幸运5官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

“Duyên ba kiếp, nợ ba đời, đã là định mệnh thì đi một vòng tròn sẽ lại về với nhau”.

TIN LIÊN QUAN

Là tựa game võ hiệp khai thác nhiều yếu tố xuyên không, chuyển sinh và lịch kiếp, Bách Kiếm Dạ Hành không thiếu những chiến trường khốc liệt, những màn đọ trình PK hấp dẫn. Tuy nhiên ngoài những đua tranh nảy lửa, võ lâm chỉ đẹp trọn vẹn khi có hồng nhan tri kỷ, có “nghĩa” và có “tình”. Có bạn có thù, thì cũng có đôi lứa uyên ương.

Có rất nhiều cách để game thủ gặp gỡ và tìm thấy 1 nửa đời mình trong Bách Kiếm Dạ Hành. Đó có thể là trên chiến trường vạn dặm bỗng từ thù chuyển thành yêu; đó có thể là từ những câu chuyện vui xuyên đêm với nhau tại kênh bang hội ; hoặc đôi khi là thấy 1 cái tên, 1 lời giới thiệu thú vị và mạnh dạn “quẹt phải” định nhân duyên.

Không những vậy, Bách Kiếm Dạ Hành còn hỗ trợ cực tốt cho quá trình “tìm hiểu” và hẹn hò của game thủ với những hoạt động giải trí vui nhộn đa dạng loại hình như Thi nhảy, Thi bơi, Trốn tìm, mời bạn vào Gia Viên mở tiệc… Mối quan hệ tương tác giữa người chơi với nhau trong Bách Kiếm Dạ Hành được thắt chặt 1 cách rất tự nhiên, mỗi ngày đều là 1 niềm vui mới.

Kết hôn trong Bách Kiếm Dạ Hành chính là nguyện ước trăm năm, qua thiên trường địa cửu, giữa ngàn người mới tìm thấy được nhau. Nhất bái thiên địa, nhị bái cao đường, phu thê giao bái – ấy là nên vợ nên chồng, nên duyên nên phận.

Sẽ không có bất cứ điều gì ngăn được các tâm hồn đồng điệu tìm đến với nhau, bởi kết hôn trong Bách Kiếm Dạ Hành là không rào cản, ai ai cũng có thể thành đôi. Không chỉ là lợi tức lực chiến hay mở phó bản đôi cung cấp thêm vật phẩm, cặp đôi còn có những đặc quyền riêng như thời trang đôi, danh hiệu đôi, nuôi Bảo Bảo, cùng xây dựng tổ ấm trong Gia Viên hạnh phúc.

Chính bởi vậy, Bách Kiếm Dạ Hành thỏa mãn cả game thủ hệ chiến và game thủ hệ lãng mạn, khi cung cấp đầy đủ những tính năng, hoạt động tinh hoa nhất của dòng game nhập vai chuẩn mực. Vòng tròn kết nối của người chơi nhờ đó mà cũng sẽ gắn kết hơn bao giờ hết.

Có thể nói từ đồ họa, tính năng PK cho tới tính năng cộng đồng, Bách Kiếm Dạ Hành đều rất đáng để chúng ta kỳ vọng. Hãy cùng chờ đợi ngày tựa game này chính thức ra mắt và khám phá, kiểm chứng những trải nghiệm trên đây nhé.

Fanpage: https://s.biz.vn/BachKiemDaHanhFp

Link tải trước: https://bachkiemdahanh.onelink.me/XjRI/PR

上一篇:哈希竞彩平台:冈山区新行政中心公办都更 明年初招商

下一篇:智者常造 张俊勇

网友评论