热门标签

新2手机网址(www.99cx.vip):HAGL doạ bỏ giải sau khi bị cấm quảng bá cho nhà tài trợ tại V.League 2023

时间:2个月前   阅读:2

新2手机网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

,

Ngày 30.1, Công ty VPF gửi công văn Số 24/PVF-TrT đến câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai liên quan đến xung đột quảng bá cho nhà tài trợ giữa đôi bên tại V.League 2023.

Công văn ghi rõ: "Công ty VPF đã trao đổi với nhà tài trợ chính của V.League về những đề đạt của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai. 

Nhà tài trợ chính khẳng định luôn sẵn sàng chia sẻ với đội bóng, trong đó có câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai, trên tinh thần không phá vỡ các quy định của Giải bóng đá vô địch quốc gia từ trước tới nay; không làm ảnh hưởng tới tính chuyên nghiệp mà Giải bóng đá vô địch quốc gia và bóng đá Việt Nam đang xây dựng; không tạo tiền lệ gây khó cho Ban tổ chức giải, không gây khó cho các câu lạc bộ và cho các nhà tài trợ khác tham dự giải.

Công ty VPF đề nghị câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai vẫn triển khai tuân thủ theo Công văn số 16/VPF-TrT ngày 18.1.2023".

Điều này đồng nghĩa với việc đội bóng phố Núi sẽ không được phép quảng bá cho nhãn hàng nước tăng lực Carabao tại V.League 2023, bao gồm các hoạt động đặt bảng quảng cáo trên sân thi đấu, logo trên áo, hoạt động bên lề trong tập luyện và thi đấu,... Lý do là bởi nhãn hàng này được xác định là ngành hàng cạnh tranh với nhà tài trợ chính của V.League 2023.

Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai cho biết có thể không tham dự V.League 2023 vì vấn đề kinh phí. Ảnh: HAGL FC 

Dù vậy, ngay sau khi nhận công văn của VPF, phía Hoàng Anh Gia Lai đã có công văn số 30/CV-HAGL phúc đáp VPF và phản ứng với quyết định này.

Cụ thể như sau: "Ngày 30.1.2023, Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai nhận được công văn số 24/VPF-TrT đề nghị câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai không sử dụng hình ảnh nhãn hàng của nhà tài trợ trong phạm vi các hoạt động liên quan đến giải vô địch quốc gia 2023 như đặt bảng quảng cáo trên sân, logo trên áo thi đấu, bộ nhận diện giải đấu...

Nếu thực hiện theo nội dung công văn này thì Hoàng Anh Gia Lai sẽ vi phạm hợp đồng đã ký kết với đối tác dẫn đến việc phải đền bù thiệt hại cho nhà tài trợ.

Bằng công văn này, chúng tôi xin thông báo Hoàng Anh Gia Lai có nhiều khả năng sẽ không thể tham dự mùa giải V.League 2023 do không đủ tài chính duy trì hoạt động vì câu lạc bộ phụ thuộc rất lớn vào nguồn thu của nhà tài trợ, đồng thời để Ban tổ chức sắp xếp lại lịch thi đấu mùa giải 2023.

Với tinh thần cầu thị và hợp tác, trong những ngày tới, Công ty Cổ phần Thể thao Hoàng Anh Gia Lai sẽ nỗ lực đàm phán với nhà tài trợ chính của đội bóng. Nếu trong quá trình đàm phán, nhà tài trợ đồng ý hoặc không đồng ý theo quy định của VPF, chúng tôi sẽ có công văn thông báo".

上一篇:百家乐官方网站(www.BJL08.vip)

下一篇:博彩平台大全 --(www.99cx.vip)

网友评论