热门标签

足彩预测(www.99cx.vip):Leo bộ hàng chục tầng nhà vì thang máy hỏng sau hỏa hoạn ở Hà Nội

时间:2个月前   阅读:9

足彩预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足彩预测上足球分析专家数据更新最快。足彩预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Sau đêm hỏa hoạn 2/2, toàn bộ thang máy dành cho cư dân của tòa chung cư 40 tầng HH3C Linh Đàm bị hỏng khiến cư dân tại đây phải đi bộ hàng chục tầng để về nhà và đi làm.

Bà Khang (63 tuổi) ở tầng 17 phải xin ngủ nhờ nhà bạn sau khi biết tin toàn bộ cư dân tại chung cư phải đi bộ. “Sáng nay tôi bắt buộc phải về nên tôi đã leo 17 tầng. Bây giờ đi khám bệnh nên tôi phải tiếp tục leo xuống. Tôi bị huyết áp cao, sức khoẻ lại yếu nên cứ đi hai tầng tôi phải nghỉ một lần”, bà cho biết.

Vào đầu giờ chiều 3/2, 2 trong 6 thang máy tại chung cư này đã được sửa chữa. Trong đó một thang máy chỉ chạy được từ tầng 20 đến 40, một thang máy hoạt động từ tầng 1 lên tầng 20, nhưng không thể đi xuống. Lượng người đổ dồn về hai thang máy đông đúc khiến tình trạng chen lấn xảy ra vào giờ tan tầm.

Vì thang máy báo quá tải, chị Vi Thanh Hồng, ở tầng 13 phải đứng đợi cho lượt sau. “Sau khi sự cố xảy ra, tôi cùng cả nhà phải đi lưu trú nhà người thân ở nơi khác. Vì phải dọn đồ nhiều nên leo thang bộ cũng đã 3-4 lần. Giờ thang máy hoạt động lại, dù lâu cũng phải cố đợi vì đã quá chán và mệt”, chị chia sẻ.

“Bình thường dân số ở chung cư này đã đông, tình trạng chờ thang máy cũng phải lên đến 15-30 phút. Hiện tại chỉ 2 trong 6 thang hoạt động, thời gian chờ chắc phải tăng gấp đôi”, chị Hồng nói thêm.

Cư dân đứng sát cửa thang máy để chờ đợi trước tình trạng đông người đổ về chiếc thang máy duy nhất lên được tầng 20 đến 40.

Nhiều người phải chen lấn để có lượt vào thang máy sớm nhất.

Đợi được 5 phút, chị Hoàng Thị Mai, ở tầng 4 quyết định bỏ cuộc và đi thang bộ. “Tôi sợ quá lâu và không đến lượt được vào do quá tải nên đi bộ cho nhanh”, chị Mai nói.

Làm công việc chuyển đồ, anh Bùi Văn Khánh (quận Cầu Giấy) từ chiều đã nhận 3 lượt chuyển đồ từ tầng 22 xuống.

Vì chưa biết thông tin có thang máy đã hoạt động trở lại, chị Đỗ Thu Hà, ở tầng 11, đã đi thang bộ. Sau khi đi chợ về, chị cảm thấy lo lắng vì buổi tối có lịch đi làm thêm. “Tôi chỉ mong số thang máy còn lại sớm được sửa xong, không phải leo lên xuống cả chục tầng rất mất sức”, Hà nói.

上一篇:足球分析专家(www.99cx.vip):立春报到迎黑兔年!这4天「凶星发威」会破财 5生肖当心│邱彦龙│节气│习俗│TVBS新闻网

下一篇:新2足球注册(www.sd2828.vip)

网友评论